Với những người làm trong ngành quảng cáo chắc chắn sẽ hiểu via là gì hay tài khoản clone? Thế nhưng với những người ngoài, hay người mới tìm hiểu về Facebook thì có lẽ chưa nắm rõ ý nghĩa của từ via. Via trong facebook là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ via là gì? Via Facebook là gì? Tất tần tật về via facebook. 

Via là gì? Via Facebook là gì?

Via Facebook được viết tắt bởi Verify Information Account.Via là một loại tài khoản facebook. Via hay clone đều sử dụng cho công việc kinh doanh, bán hàng, đăng kí gì đó. Mục đích cuối cùng chính là để bạn kiếm tiền mà thôi.

Có hai loại tài khoản Facebook bạn nên biết đó chính là Via và Clone. Bạn có thể hiểu Via là tài khoản thật, nó chính là tài khoản Facebook bạn đang sử dụng. Còn clone là tài khoản ảo để dành cho các mục đích khác của bạn. Mục đích khác là gì thì bài viết sẽ chia sẻ với bạn ở phần dưới.

via là gì
Via là gì?

Via là gì? Phân biệt tài khoản Via facebook và clone facebook

Nếu bạn có mục đích khác như để bán hàng hay đi seeding… thì có thể sử dụng tài khoản Clone. Tài khoản này thường không để avatar thật và để tên giả. Do đó độ tin cậy không thể bằng tài khoản Via. Nếu bạn dùng tài khoản clone để bán hàng thì xác suất thành công sẽ ít hơn.

Các loại Via Facebook và cách nhận viết via là gì?

Có rất nhiều loại via khác nhau. Nhận biết via facebook để có cái nhìn tổng quát về giá trị mà via đem lại. Đặc biệt đối với những người làm quảng cáo có thể xem mức độ ổn định của Via facebook. Có 4 loại Via Facebook bạn nên nắm rõ:

Via Việt và Via ngoại

Đây là kiểu phân loại Via theo quốc gia. Via Việt tức là tài khoản Facebook có nguồn gốc từ Việt Nam. Các Via nước khác tương tự như vậy. Via được sử dụng nhiều nhất là Via Philipine, Việt, Thái Lan, Indo, Mỹ…

Via cổ

Đây là loại via được tạo từ lâu, khoảng 4 năm trước. Nó có mức độ tin cậy cao, do đó giá của nó cũng cao hơn so với via mới tạo. Tài khoản được tạo càng lâu đời thì mức độ tin cậy càng cao. Vì vậy chúng ta có thể sử dụng tài khoản này trong mục đích kinh doanh, buôn bán để mang lại lợi nhuận cao.

Via change info

Tài khoản Via change info là tài khoản đã được thay đổi thông tin như tên, địa chỉ email, số điện thoại… Toàn bộ thông tin đã được thay đổi và không thể lấy lại được và không thể hack được. Via chưa change info là những tài khoản chưa thay đổi thông tin và rất dễ để hack.

Nên mua via change info hơn mặc dù nó sẽ đắt hơn. Vì nếu chưa change infor sẽ rất dễ bị checkpoint. Bạn có thể tham khảo mua via TẠI ĐÂY.

via là gì?
Via facebook tin cậy và không tin cậy là gì?

Via tương tác và không tương tác

Via tương tác và không tương tác là thế nào? Via tương tác tức là tào khoản này đã có sự tương tác sẵn. Nếu bạn mua loại này thì sẽ có thể dùng được ngay. Còn nếu mua tài khoản chưa được tương tác thì cần phải “nuôi” một thời gian. Ít nhất khoảng 2 tuần.

Via dùng để làm gì?

Bạn đang tìm hiểu via là gì? Như phần trên đã giải thích nó là một dạng tài khoản Facebook. Vậy Via dùng để làm gì? Nó được sử dụng với mục đích sau:

 • Làm tài khoản để chạy quảng cáo. Bởi via này có độ tin cậy khá cao
 • Được sử dụng để spam tin nhắn trong các nhóm bán hàng trên Facebook
 • Được sử dụng để làm tài khoản seeding
 • Được dùng để chia sẻ livestream bán hàng
 • Tạo trang mới hiệu quả và thành công hơn so với các tài khoản clone

Tài khoản Via khá mạnh và nó rất lợi cho việc chạy quảng cáo. Bởi Facebook thường đánh giá cao những tài khoản có sự tương tác nhiều, thời gian hoạt động lâu năm. Thay vì các tài khoản mới toanh, mới sử dụng không có độ tin cậy lớn cho khách hàng. Vì vậy việc mua via cũng có giá thành cao hơn các tài khoản clone. Mà thông thường clone chỉ sử dụng để thực hiện vào các mục đích khác thay vì để chạy quảng cáo. Bởi nó không mang đến độ trust cho khách hàng là vì vậy.

Via facebook là gì
Via được sử dụng để làm gì

Cách đăng nhập Via là gì?

Các tài khoản bình thường hay các nic via facebook khi mới thêm vào trình duyệt cần đáp ứng và tuân thủ các quy tắc của facebook:

 • Nếu wifi có nhiều người sử dụng nên dùng Dcom đổi IP
 • Đăng nhập Via bằng trình duyệt portableVia facebook là gì? Via Facebook được sử dụng làm gì?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Via facebook là gì? Via Facebook được sử dụng làm gì? hoặc tạo profile mới
 • Nhân bản nhiều app facebook bằng ap clone và mỗi ap đăng nhập một nick
 • Có thể đăng nhập bằng ap facebook lite trên điện thoại hoặc các trình duyệt chorm, coccoc…
 • Đăng nhập Via: UID và mật khẩuVia facebook là gì? Via Facebook được sử dụng làm gì?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Via facebook là gì? Via Facebook được sử dụng làm gì?, nhập mã 2fa Vào 2fa.live. copy mã 2fa vào chọn sumit và điền 6 số cuối.

Trên đây là những chia sẻ một cách dễ hiểu nhất về via là gì? Phân lọai via trên Facebook, Via được sử dụng làm gì và cách đăng nhập via. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn mới vào nghề. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Via Facebook có thể tham khảo và liên hệ ngay tại đây: https://tainguyenads.net/. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ quảng cáo tốt nhất và giá cả hợp lý cho quý khách.

Tham khảo thêm cách sử dụng via để chạy quảng cáo facebook tại đây!

2 thoughts on “Via là gì? Tất tần tật về via Facebook

 1. Pingback: Hướng dẫn viết content chuẩn seo ra đơn hiệu quả - chungagency.com

 2. Pingback: BM là gì? Bm50 là gì? Tìm hiểu về thuật ngữ Bm trong quảng cáo Facebook - chungagency.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *