Nếu bạn chưa biết VIA facebook là gì, cách phân biệt với clone và địa chỉ mua VIA facebook uy tín ở đâu thì bài viết này sẽ thật cần thiết với bạn. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề trên bạn nhé!

VIA facebook là gì? Phân biệt với Clone facebook

Về khái niệm via facebook là gì thì đây chính là chữ viết tắt của Verify Information Account. Nó được biết đến chính là một loại tài khoản facebook. Tài khoản Via facebook là tài khoản cá nhân. Trong đó, các thông tin người dùng là thật. Và thường là những tài khoản bị hacker hack quyền truy cập và thay đổi thông tin đăng nhập.

VIA facebook là gì? Phân biệt với Clone facebook
VIA facebook là gì? Phân biệt với Clone facebook

Tài khoản Via có độ trust tương tác tốt ít bị Facebook quét. Vì vậy mà đây được coi là một trong số những tài nguyên facebook được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, về chi phí mua được đánh giá là khá cao. Tùy theo chất lượng via, có tài khoản lên tới vài triệu đồng. Bên cạnh đó, một điểm còn tồn tại khi mua bán, trao đổi via còn có thể gặp trường hợp: Có lô chất lượng có lô không.

Như vậy, chúng ta có thể xác định được tài khoản via facebook chính là tài khoản thật, có người dùng thật. Tuy nhiên đã bị hacker chiếm quyền và (có thể) bán lại cho một bên thứ 3. Vì vậy, cần phải tìm địa chỉ mua via facebook uy tín để có thể mua được nick uy tín nhất.

Trong các loại tài khoản facebook. Làm sao phân biệt được tài khoản nào là VIA, tài khoản nào là clone?

  • Đối với tài khoản VIA: Tài khoản này là tài khoản thật vẫn có tương tác với bạn bè. Có thể kiểm tra kỹ phần bạn bè, lịch sử comment cùng với các facebook khác.
  • Tài khoản clone: Hay có tên gọi khác là tài khoản Fake, độ uy tín không cao và có khả năng bị facebook quét.
Phân biệt VIA và clone
Phân biệt VIA và clone

Via facebook được dùng để làm gì?

Có nhiều người thắc mắc: Via facebook có thể dùng để làm gì? Câu trả lời chính là có thể dùng để kiếm tiền. Một số hình thức như đăng bài bán hàng, chốt đơn, chốt hàng,… Cũng có thể dùng để đăng ký gì đó hoặc dùng để tham gia các sự kiện online như: Bình chọn online,… Cụ thể như sau:

  • Làm tài khoản chạy quảng cáo vì có độ trust cao. So với xây tài khoản từ đầu thì đây là cách tối ưu nhất. Vì thế mà ffây là lý do mà nhiều người lựa chọn và mua VIA đấy!
  • Spam tin nhắn bán hàng trong các Group, thường các nick có thời gian hoạt động lâu khi spam sẽ ít bị facebook “sờ gáy”
  • Tạo trang mới với tỷ lệ thành công cao hơn các tài khoản Clone.
  • Dùng làm tài khoản seeding – như comment, like cho nick chính.
  • Dùng để chia sẻ livetream, bạn chỉ cần thêm vào các nhóm không kiểm duyệt là có thể chia sẻ live rồi.
Via dùng để làm gì?
Via dùng để làm gì?

Xem thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage miễn phí

Mua VIA facebook uy tín loại nào?

Có nhiều loại Via, vì thế mà cần tìm hiểu rõ nguồn gốc trước khi mua vừa để tiết kiệm chi phí, vừa chọn được via phù hợp với yêu cầu sử dụng. Các loại này bao gồm:

  • VIA Việt & VIA ngoại

Chúng chỉ khác nhau về xuất xứ, nguồn gốc. VIA Việt là tài khoản từ Việt Nam, VIA ngoại là từ nước ngoài. Vậy hãy xem nhu cầu của mình là gì để chọn mua loại VIA thích hợp nhé.

Tài khoản via facebook dùng để tạo chiến dịch
Tài khoản via facebook dùng để tạo chiến dịch
  • VIA cổ

Là loại tài khoản có lịch sử lâu năm. Thông thường, tài khoản càng có lịch sử lâu đời thì càng có độ uy tín cao, được facebook tin tưởng. Vậy nên đây cũng là một trong những yếu tố để đánh giá và phân biệt. Có thể dựa vào để có thể chọn bạn nhé!

  • VIA change info & chưa change info

Về thông tin cá nhân, có loại Via đã được thay đổi thông tin, có loại chưa được đổi thông tin. Chúng có khác nhau về giá. Thông thường, Via đã thay đổi sẽ có giá cao hơn so với loại đã thay đổi. Vì nếu chưa change rất dễ dính checkpoint nếu không cẩn thận.Via facebook là gì? Via Facebook được sử dụng làm gì?This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Via facebook là gì? Via Facebook được sử dụng làm gì? Vì vậy, cân nhắc chọn loại thích hợp. Tuy nhiên, một số đơn vị bán có hỗ trợ thay đổi thông tin người dùng cho khách hàng. Nếu bạn mới tìm hiểu thì bạn nên mua VIA đã change info (đắt hơn).

Địa chỉ mua VIA facebook uy tín

Có thể tìm mua VIA ở nhiều địa chỉ. Thế nhưng, mua ở đâu uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể tham khảo ngay tại tainguyenads.net. Đây là nơi buôn bán, trao đổi tài khoản VIA được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt, khi mua bạn có thể được giá tốt nhất.

VIA tại tainguyenads.net có giá rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn đầy đủ cam kết: Via đã được check live trước khi mua, chúng tôi chỉ bảo hành trường hợp sai pass và checkpoin khi đăng nhập lần đầu. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn. Mua TẠI ĐÂY để được giá tốt nhất nhé!

Đội support của tainguyenads.net cực nhiệt tình, bạn có thể chọn được VIA thích hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Hãy liên hệ để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé!

Bài viết đã giúp bạn biết được tài khoản VIA facebook là gì. Cùng với đó là những thông tin liên quan cùng với địa chỉ mua VIA facebook uy tín. Bạn đã nắm được rõ rồi đúng không nào? Nếu cần tư vấn về dịch vụ facebook ads, liên hệ ngay với Chung Agency. Nếu cần tài nguyên facebook, tham khảo ngay tại: tainguyenads.net. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *