Via cổ là thuật ngữ được dùng nhiều trong mua bán và trao đổi via. Tài khoản via thường được dùng để chạy quảng cáo hoặc phục vụ các nhu cầu khác. Nếu bạn chưa biết via cổ là gì, hãy xem ngay bài viết này để nắm rõ hơn nhé!

Via cổ là gì?

Để bạn biết được via cổ là gì thì đây chính là tên gọi của một loại tài khoản via facebook. Được dùng chủ yếu với mục đích chạy ads trên facebook hoặc dùng để like share,… So về tuổi thọ thì via cổ có tuổi thọ cao hơn so với via bình thường. Ví dụ, via 1 năm sẽ là via bình thường, via 3 năm 5 năm sẽ được gọi là via cổ.

Via dùng để làm gì?
Via cổ là gì?

Người ta thường chọn các tài khoản via cổ dùng để set-up các chiến dịch quảng cáo. Lý do vì sao vậy? Via cổ thường là những tài khoản có thông tin thật, được facebook biết đến vì có lịch sử hoạt động lâu hơn so với via thường. Dùng nó để quảng cáo thì sẽ ít bị dính các hạn chế của Facebook khi đăng nhập tài khoản hoặc tạo tài khoản quảng cáo.

Đến đây, bạn đã biết được via cổ là gì rồi đúng không nào? Vậy, có nên mua via cổ không? Câu trả lời sẽ có ở phần tiếp theo của bài viết bạn nhé!

Xem thêm:

Có nên mua via cổ không?

Via cổ – tài khoản có lịch sử hoạt động lâu hơn, có độ uy tín hơn trên facebook. Vậy, nếu chạy quảng cáo hoặc dùng phục vụ mục đích like, share post bài thì có nên mua via cổ không? Câu trả lời cho thắc mắc này là có. Chúng ta nên mua via cổ. Cụ thể bởi vì những lý do như sau:

  • Thông tin tài khoản thật: Via cổ chính là một trong những tài khoản via có thông tin người dùng thật. Vì vậy, khi sở hữu, bạn chỉ cần đổi lại thành của bạn để sử dụng vào mục đích của mình.
  • Hoạt động lâu đời, có độ uy tín cao: Các tài khoản facebook có tuổi thọ lâu được facebook tin tưởng và đánh giá cao. Đây chính là một trong những lý do bạn nên mua via cổ về để sử dụng. Khi set quảng cáo hoặc dùng để like, share sẽ không bị facebook gây khó dễ.
  • Hiếm: Thật khó để các hacker có thể hack được những tài khoản có lịch sử hoạt động lâu. Vì vậy mà ngân hàng via cổ không phải lúc nào cũng sẵn số lượng lớn. Chính vậy nên, nếu có, bạn nên mua và sử dụng.
Via facebook là gì
Via được sử dụng để làm gì?

Đến đây bạn đã biết được vì sao chúng ta nên mua via cổ rồi đúng không nào? Hãy xem ngay cách kiểm tra tài khoản này để quyết định có nên mua hay không nhé!

Làm sao để kiểm tra via cổ?

Khi mua via bạn cần kiểm tra năm tạo tài khoản Facebook. Dưới đây chính là hướng dẫn chi tiết cách check thời gian hoạt động của via. Bạn có thể tham khảo để thực hiện ngay:

Cách 1: Bạn xem ngày tạo tài khoản Facebook trong phần “Thông tin cá nhân”. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.
  • Bước 2: Tại phần Thông tin trên trang cá nhân, bạn sẽ thấy được thời điểm mình tạo tài khoản Facebook đầu tiên với đầy đủ ngày/tháng/năm.
cách mua via chạy quảng cáo
Kiểm tra via
Cách 2: Kiểm tra trong mục giới thiệu. Bạn làm như sau:
  • Bước 1: Các bạn vào trang cá nhân.
  • Bước 2: Ấn vào phần “Giới thiệu” tiếp theo bạn chọn “Chỉnh sửa chi tiết”. Sau đó Bật ngày tham gia như ảnh và ấn Lưu là sẽ ra năm thành lập tài khoản Facebook.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách trên để check lại thông tin trước khi tiến hành giao dịch. Cách làm nay đơn giản, ai cũng có thể thao tác. So sánh tuổi via để biết được via cổ hay via mới. Từ đó có quyết định nên mua tài khoản này hay không.

Một số lưu ý khi mua via cổ

Để mua được via uy tín, chất lượng, bạn cần chọn được địa chỉ bán uy tín. Ngoài ra, cần phải kiểm tra kỹ via trước khi mua. Sau khi mua cần phải thay đổi thông tin để sử dụng được hiệu quả nhất.

Có thể tìm mua VIA ở nhiều địa chỉ. Thế nhưng, mua ở đâu uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể tham khảo ngay tại tainguyenads.net. Đây là nơi buôn bán, trao đổi tài khoản VIA được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt, khi mua bạn có thể được giá tốt nhất.

VIA tại tainguyenads.net có giá rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn đầy đủ cam kết: Via đã được check live trước khi mua, chúng tôi chỉ bảo hành trường hợp sai pass và checkpoin khi đăng nhập lần đầu. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn. Mua TẠI ĐÂY để được giá tốt nhất nhé!

Bài viết đã chia sẻ và giúp bạn biết được via cổ là gì. Cùng với đó giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua via cổ không. Cách để kiểm tra và những lưu ý cần nắm khi mua via cổ. Bạn đã nắm rõ những thông tin trên rồi đúng không nào? Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, có thể để lại comment nhé! Nếu đang tìm mua via, hãy tham khảo ngay tại tainguyenads.net. Chắc chắn bạn có thể chọn được tài khoản phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *