Nếu bạn đang thắc mắc via chạy quảng cáo là gì? Mua Via nào chạy quảng cáo thì phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn để việc sử dụng tài khoản via facebook được hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Via chạy quảng cáo là gì?

Về khái niệm via chạy quảng cáo là gì thì đây được định nghĩa chính là tài khoản được dùng để chạy quảng cáo. Thay vì sử dụng nick cá nhân, nick clone thì nhiều người dùng Via để chạy quảng cáo. Tài khoản Via thực chất là tài khoản thực, có độ trust cao. Vì vậy, dùng để set-up chiến dịch sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

Mua via Facebook uy tín
Mua via Facebook uy tín

Trên thực tế, VIA Facebook chủ yếu dùng phục vụ cho việc chạy quảng cáo Facebook. Những tài khoản VIA được nhiều người lựa chọn chính là via cổ, via 902,…) dùng chạy quảng cáo sẽ bền hơn nhiều so với những con tài khoản Facebook bình thường.

Hơn nữa, trong thời buổi Facebook quét tài khoản quảng cáo cực mạnh hiện nay, việc sở hữu vài con VIA được coi là điều hiển nhiên.

Mua via TẠI ĐÂY.

Mua Via chạy quảng cáo loại nào thì phù hợp?

Như phần trên đã chia sẻ, via được dùng nhiều trong việc tạo chiến dịch quảng cáo. Khi facebook thấy độ uy tín từ tài khoản facebook của bạn, quảng cáo sẽ được duyệt nhanh hơn và đem lại hiệu quả nhanh hơn cho bạn. Tuy nhiên, không phải via nào cũng phù hợp dùng để chạy. Cũng cần xem về chất lượng của via mà quyết định có nên sử dụng để chạy không bạn nhé.

Vậy, mua via chạy quảng cáo loại nào thì phù hợp?

Theo các chuyên gia, bạn nên dùng các tài khoản via có lịch sử hoạt động lâu. Điều này giúp tăng độ tin cậy, tin tưởng của facebook và hạn chế tình trạng khóa tài khoản khi đang chạy. Loại via này được gọi là via cổ. Via càng lâu giá càng cao. Vì thế hãy tham khảo chọn loại “vừa” với túi tiền nhé!

Một loại tài khoản via 902. Đây là một loại khác của tài khoản via facebook. Nó từng bị hạn chế trước kia nhưng đã được kháng về. Vì thế mà via này dùng để chạy quảng cáo hay nắm tài khoản quảng cáo trâu hơn rất nhiều so với những con via bình thường. Muốn biết tài khoản có phải via đã kháng hay không, hãy mở lịch sử để kiểm tra.

Via chạy quảng cáo là gì
Via chạy quảng cáo là gì

Tóm lại, có 2 loại via nên mua để chạy ads facebook đó là via cổ và via 902. Sau khi mua VIA về thông thường chúng ta cần “ngâm” khoảng từ 2 đến 3 ngày. Ngâm bằng cách cho xem livestream, lâu lâu like hoặc comment vài lần. Sau đó có thể dùng để chạy thoải mái bạn nhé.

Một số lưu ý khi mua via chạy quảng cáo là gì?

Để mua via chạy quảng cáo mang lại hiệu quả. Bạn cần chọn được tài khoản có độ tin cậy cao. Từ đó, nguồn mua cùng với uy tín của đơn vị bán là điều mà bạn cần quan tâm. Dưới đây chính là một số lưu ý khi mua via:

  • Chọn địa chỉ uy tín

Đây là một trong những điều mà chúng tôi muốn bạn cần lưu ý. Hiện nay, thị trường bán via rất rộng, có thể tìm mua rất dễ dàng. Tuy nhiên, chất lượng via có thể có lô tốt, lô không tốt. Bạn cần tìm xem mua ở đâu uy tín và chất lượng. Điều này sẽ đảm bảo về giá và đảm bảo khi bạn mua via về sử dụng hiệu quả.

  • Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua và thanh toán

Một trong những quy tắc mua hàng bạn cũng cần quan tâm chính là nên kiểm tra kỹ trước khi tiến hành mua và thanh toán. Mua via có thể mua và thanh toán online, chính vì thế mà đây là một trong những điều mà bạn cần phải quan tâm và lưu ý tránh để bị lừa hoặc mua phải tài khoản kém chất lượng.

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua và thanh toán
Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua và thanh toán
  • Tìm hiểu về chế độ bảo hành khi mua via

Các đơn vị kinh doanh via thường có những quy định về chế độ bảo hành tài khoản. Ví dụ, một số bên giao dịch với mức phí cao sẽ cho phép khách hàng test và check kỹ trước khi mua. Tuy nhiên, không phải bên nào cũng có. Vì vậy mà cần phải tìm hiểu kỹ về các chính sách mua hàng bạn nhé.

Lưu ý đăng nhập via an toàn

Bạn cần nắm được các bước hướng dẫn dưới đây sau khi nhận via:

  • Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 1 địa chỉ IP trên cùng 1 máy để đăng nhập VIA. Điều này tránh làm cho facebook để ý đến tài khoản của bạn.
  • Chỉ sử dụng 1 wifi cố định khi sử dụng VIA Facebook.
  • Tạo riêng 1 trình duyệt dành cho mỗi một tài khoản VIA
  • Nhập ID – mật khẩu – nhập mã vào trình tạo mã bảo mật 2FA sau đó coppy mã bảo mật được tạo và nhập vào ô Facebook yêu cầu.

Đến đây, bạn đã biết được Via chạy quảng cáo là gì rồi đúng không nào? Mua bán tài khoản via được nhiều người ưu tiên bởi vì có thể rút ngắn được thời gian nuôi nick, nhanh chóng đem lại hiệu quả. Nếu đang cần tư vấn và mua tài nguyên ads, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn tại tainguyenads.net. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ chọn được tài khoản via phù hợp với nhu cầu của mình. Cùng với đó, giá Via tốt nhất thị trường. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nhớ follow Chungagency để cập nhật thêm những kiến thức thú vị, bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *