Kinh doanh mặt hàng ô tô được xem là nghành mang lại hiệu quả cao. Vậy làm thế nào để viết content quảng cáo bán ô tô thật hay, hút khách. Tham khảo ngay một số cách viết content ô tô hay dưới đây. Cũng như một số mẫu content quảng cáo bán ô tô hay cho các doanh nghiệp.

Lợi ích khi viết content quảng cáo bán ô tô

Trong marketing, content là một phần không thể thiếu làm nên thành công của chiến dịch. Content có ảnh hưởng quyết định tới việc chạy quảng cáo hiệu quả hay không. Content chính là cách bạn truyền đạt tư tưởng của mình tới khách hàng. Thông qua nội dung bạn truyền đạt để quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ. Nhằm tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số bán hàng. Chính vì thế mà những bài đăng bán xe hay được nhiều người tìm kiếm và học tập với mong muốn thu hút được lượng lớn khách hàng.

Content quảng cáo bán ô tô sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Quảng bá thương hiệu của bạn trên thị trường
  • Quảng bá sản phẩm (ô tô) của doanh nghiệp bạn
  • Tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ
  • Kết nối với các đối tác, doanh nghiệp khác để xây dựng thương hiệu uy tín
Content quảng cáo xe ô tô
Content quảng cáo xe ô tô

Những mẫu content quảng cáo bán ô tô hay và thu hút

MẪU 1: SIÊU PHẨM ABC MỚI TRÌNH LÀNG CÔNG SUẤT KHỦNG (..)

✅Bản giới hạn dành cho các tay chơi thể thao.

✅GIẢM NGAY 5 triệu cho khách hàng đăng kí sớm nhất

➡️Liên hệ ngay để nhận ưu đãi

ABC – SỰ ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ MỚI

Phần nội dung này bạn sẽ trình bày về cấu tạo, chức năng cũng như điểm mới của dòng xe. Khác với các dòng xe khác, xe abc mang lại lợi ích gì cho khách hàng. Đồng thời nêu được cái duy nhất tại cửa hàng của bạn có khi khách mua xe tại đây. Và cuối là lời kêu gọi hành động để đánh vào hành vi mua của khách.

Content bán xe ô tô hay
Content bán xe ô tô hay

MẪU 2: THẬT TIẾC NẾU BỎ QUA MẪU XE ABC CHỈ VỚI GIÁ….

✅Chỉ 500 Triệu sở hữu ngay siêu xe abc đời mới chính hãng.

✅Bảo hành… Miễn phí bảo dưỡng 1 năm

Đây là mẫu content đánh vào giá. Áp dụng giảm giá sẽ đánh vào tâm lý của khách hàng khiến họ khao khát có được. Đồng thời áp dụng bảo hành và miễn phí bảo dưỡng để kích thích lòng tin của khách.

Hình ảnh đăng bài bán xe ô tô
Hình ảnh đăng bài bán xe ô tô

MẪU 3: VƯỢT ĐẠI DƯƠNG VỚI EM ABC CHỐNG NƯỚC, CHỐNG ỒN

Có thể lội nước, vượt đại dương mà không sợ hỏng máy. Khả năng chống ồn cực tốt.

Siêu phẩm HOT nhất 2022 với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt.

Tặng ngay 1 bộ vệ sinh xe trị giá….

Phần nội dung dưới nêu được ưu điểm của xe ABC khác với xe khác về khả năng chống nước, chống ồn. Chẳng hạn xe có thể lội nước ở độ sâu bao nhiêu mà không sợ chết máy….

Bán xe ô tô
Bán xe ô tô

Có rất nhiều cách viết content quảng cáo bán xe ô tô trên Facebook. Bạn có thể viết theo trend với tiêu đề hấp dẫn khách hàng. Chúng tôi gọi là “giật tít”. Đây là cách gây ấn tượng mạnh ngay tức thì. Nhìn vào tiêu đề khách hàng cảm thấy hứng thú hay không để quyết định click vào. Bạn cũng có thể viết theo mẫu giảm giá. Đánh vào tâm lý khách hàng vì ai cũng thích được giảm giá, mua với giá rẻ. Ngoài ra có những người thích đặc điểm nổi trội hơn. Nhấn mạnh luôn sự khác biệt của dòng xe tại cửa hàng của bạn với nơi khác. Từ đó khách hàng thấy được xe của bạn chất lượng hơn và tin cậy hơn….

Lưu ý mẫu content quảng cáo bán ô tô hay, thu hút

Những mẫu content quảng cáo xe hay, cuốn hút có thể biểu hiện ở rất nhiều khía cạnh. Tuy nhiên bạn có thể vận dụng các yếu tố sau trong bài viết của mình như:

GIẬT TÍT

Một title hấp dẫn giúp cho bài viết của bạn thành công tới 70%. Bạn nên viết title với nội dung bao quát hoặc kích thích khách hàng. Rất nhiều title giật gân làm nên hiệu ứng cực tốt cho mẫu bài quảng cáo. Tuy nhiên cần đảm bảo title phải phù hợp với nội dung bên trong bạn viết. Tránh trường hợp title một đằng, nội dung một nẻo.

Content quảng cáo bán xe
Content quảng cáo bán xe

CHÚ Ý BA DÒNG ĐẦU

Content quảng cáo sẽ hiển thị ba dòng đầu tiên trên facebook và nội dung sẽ bị ẩn. Để người dùng click vào đọc tiếp thì bạn cần phải chú ý tới ba dòng đầu này. Bằng cách nêu ngay cái khách hàng sẽ được khi mua xe của bạn. Đồng thời nêu được cái duy nhất bạn có mà nơi khác không. Thêm dòng call to action cũng được nhé. Để kích thích khách hàng bấm và mua hàng.

ĐẦU TƯ HÌNH ẢNH

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, lôi cuốn thì không thể không đầu tư hình ảnh. Một bài quảng cáo hấp dẫn bao gồm nội dung cuốn hút và hình ảnh đẹp. Khi lướt Facebook, ảnh sẽ đập ngay vào mắt người dùng. Nếu ảnh của bạn đủ cuốn hút thì khách hàng sẽ dừng lại xem. Nếu ảnh của bạn không có gì đặc biệt thì khách hàng sẽ lướt qua thôi. Nếu là video thì hãy đầu tư video thật viral, chất lượng nhé.

Quảng cáo bán xe ô tô
Quảng cáo bán xe ô tô

SỬ DỤNG CALL TO ACTION

Ở mỗi cuối bài content quảng cáo bán xe ô tô cần phải có dòng kêu gọi hành động. Nhằm giúp cho khách hàng thấy được độ uy tín của bạn. Cũng như khách hàng có thể biết cách liên hệ với bạn nếu muốn mua xe.

Kết luận về mẫu content quảng cáo bán ô tô hay

Có rất nhiều mẫu content quảng cáo bán xe hay và cuốn hút. Tuy nhiên bạn hãy vận dụng sự sáng tạo của mình để viết những content thật sinh động, hấp dẫn. Hãy biến hóa những cái đã học được và vốn từ của bản thân để tạo cho mình những content thật hấp dẫn nhé. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo: Hướng dẫn viết bài quảng cáo ô tô hút khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *