Chắc hẳn nhiều người nghe tới khái niệm seo website nhưng chưa biết nó là gì, tại sao cần phải đẩy seo cho trang web. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Đừng bỏ lỡ nhé, các kiến thức bổ ích sẽ có ngay dưới đây!

Seo là gì? Seo website là làm gì?

Nếu bạn đang sở hữu một website hoặc có ý định xây dựng một website. Seo web là một trong những hình thức giúp trang web của bạn tiếp cận lượng người dùng trên bộ máy tìm kiếm google, bing, yahoo,… Dưới đây chính là khái niệm và những thông tin cơ bản về lĩnh vực này.

Seo là gì?

Về khái niệm seo là gì? Seo trong tiếng anh là viết tắt của Search Engine Optimization. Đây chính là thuật ngữ dùng để chỉ công việc là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có nghĩa là hoạt động giúp cho việc tiếp cận người dùng thông qua từ khóa tìm kiếm liên quan được dễ dàng.

Seo là gì?
Seo là gì?

Nói một cách dễ hiểu, seo là công việc đưa website đến gần hơn với truy vấn và nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên google, bing, yahoo,…

Seo có chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Nó còn giúp website có lượng truy cập miễn phí, bền vững và liên tục tăng trưởng. Có thể là hàng ngàn hoặc hơn nếu bạn biết cách duy trì.

Seo website là làm gì?

Seo website là gì? Đây chính là công việc của một seoer sẽ tối ưu thông tin website để google có đánh giá tốt về nội dung cung cấp. Cùng với đó giúp xếp loại trang web của chúng ta cao khi có người dùng tìm kiếm thông tin liên quan. Vậy, đến đây, bạn đã biết làm seo là làm gì chưa?

Làm seo là làm gì?
Làm seo là làm gì?

Ví dụ như sau: Bạn cần seo về dịch vụ vận tải xe khách từ Hà Nội về Yên Bái. Bạn mong muốn khi người dùng tìm kiếm trên google truy vấn xe khách Hà Nội về Yên Bái sẽ xuất hiện trang web của bạn đầu tiên. Vậy, khi cung cấp nội dung trên google, bạn cần thể hiện thật tốt những gì mình có để google ưu tiên website khi có tìm kiếm liên quan. Điều này giúp tăng tương tác và mang lại lợi ích quảng bá thương hiệu. Từ đó mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Tại sao cần phải làm Seo cho website?

Tại sao cần phải làm seo cho website là một trong những câu hỏi của những ai vừa tiếp cận hoặc vừa xây dựng website. Lợi ích mà hoạt động này mang lại cho doanh nghiệp:

Tăng doanh thu về lâu dài: Nếu website của bạn tiếp cận được với lượng lớn khách hàng. Từ khách hàng tiềm năng cho tới khách hàng có nhu cầu. Hoạt động kinh doanh của bạn sẽ tăng thêm về lợi nhuận.

Tăng trải nghiệm người dùng trên website: Website chất lượng về cả nội dung và hình thức sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Điều cuối cùng đem lại là đánh giá thân thiện của google với trang web của bạn.

Tại sao cần phải làm Seo cho website?
Tại sao cần phải làm Seo cho website?

Xây dựng và phát triển thương hiệu: Quảng bá thương hiệu theo hình thức này có khả năng tồn tại lâu dài theo thời gian. Nếu website của bạn chất lượng và được google đề xuất nhiều. Chắc chắn, thương hiệu của bạn sẽ trở nên uy tín hơn với khách hàng.

Hiểu hơn về hành vi khách hàng qua những phân tích trên chính website của mình: Lưu lượng truy cập càng cao thì kết quả càng chính xác. Từ đó có thể điều chỉnh được nội dung cung cấp cũng như lường trước được xu hướng mua hàng. Cuối cùng, đem lại doanh thu.

Từ những lợi ích lâu dài mà hình thức này mang lại, phát triển web theo hướng seo là việc nên làm.

Dịch vụ Seo website tại Chungagency giá rẻ mà hiệu quả cao

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa không có điều kiện thuê riêng một phòng marketing phụ trách seo web hay làm các chiến dịch marketing. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này tại các agency. Tại đây, với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn phát triển và tiếp cận lượng người dùng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Seo website
Seo website

Trong các đơn vị agency, Chung Agency với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing tổng thể. Cụ thể như: Facebook marketing, tư vấn thiết kế, phát triển và duy trì website. Với nhiều thành tựu nổi bật, chắc chắn sẽ đồng hành cùng với quý doanh nghiệp trên con đường phát triển của mình.

Lộ trình seo website tại Chung Agency:

Khi nhận dự án Seo web, Chung Agency sẽ tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Từ đó đưa ra hoạch định về lộ trình seo trong 3 tháng hay 6 tháng. Tiếp theo, triển khai theo kế hoạch để đem lại hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.

Chung Agency có đội ngũ Seo – Content chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm đẩy seo cho trang web lên thứ hạng tốt. Từ đó, đem lại lượng traffic ổn định và lượng khách hàng tối ưu.

Xem thêm:

Bài viết trên vừa giúp bạn nắm rõ được seo website là gì? Tại sao cần phải làm Seo cho website? Chắc hẳn, bạn đã có câu trả lời chính xác của riêng mình rồi đúng không nào? Đẩy thứ hạng từ khóa cho website là công việc cần thiết và nên làm nếu bạn muốn tiếp cận người dùng tiềm năng một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Nếu không thể tự xây dựng website có thể thuê dịch vụ tại Chung Agency bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *