Bán quần áo trẻ em có cần chạy quảng cáo không? Thông thường khi bán bất kì sản phẩm gì nếu muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hay muốn thu được nhiều lợi nhuận thì việc chạy quảng cáo rất quan trọng. Vậy chạy quảng cáo quần áo trẻ em có khác gì so với các mặt hàng khác? Làm thế nào để chạy hiệu quả, bán được nhiều quần áo? Tham khảo ngay cách chạy quảng cáo quần áo dành cho trẻ mà chungagency chia sẻ dưới đây nhé.

Có nên chạy quảng cáo quần áo trẻ em?

Mặt hàng quần áo trẻ em ngày nay vô cùng phong phú, đa dạng. Bên cạnh bán tại cửa hàng, nhiều shop chọn bán hàng trên mạng xã hội. Đặc biệt là mạng xã hội facebook. Địa bàn “béo bở” để các chị em kinh doanh online quần áo trẻ em. Và thực tế cho thấy bán quần áo trẻ em trên faceboook thu được lợi nhuận khá cao. Tuy nhiên nếu không chạy quảng cáo thì việc tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ hạn chế.

Có nên chạy quảng cáo quần áo trẻ em?
Có nên chạy quảng cáo quần áo trẻ em?

Nhiều người từng kinh doanh quần áo trẻ em cho biết. Bán hàng nên chạy quảng cáo để tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ. Từ đó thu được nhiều lead và chốt đơn nhanh hơn. Khi mặt hàng của bạn da dạng mẫu mã, sản phẩm thì còn gì tuyệt vời hơn. Quảng cáo sẽ giúp bạn bán được hàng nhiều hơn và thu lợi nhuận cao hơn.

Bên cạnh việc chạy quảng cáo quần áo dành cho trẻ em trên facebook thì bạn cũng nên chạy cả google. Cả facebook và google sẽ hiển thị sản phẩm của bạn cho đúng đối tượng đang cần tìm kiếm online. Chạy quảng cáo là cách tiết kiệm thời gian mà kết quả lại vô cùng tốt. Tuy nhiên bạn cũng đừng nghĩ cứ chạy quảng cáo sẽ bán được nhiều quần áo. Bởi có những người chạy mãi mà chả thu được inbox hay chốt đơn. Vì họ chưa biết cách chạy quảng cáo mặt hàng quần áo trẻ em.

Hướng dẫn chạy quảng cáo quần áo trẻ em hiệu quả trên facebook

Tạo chiến dịch

Bạn có thể đăng bài viết lên facebook, nhấn nút xanh quảng cáo bài viết dưới post. Hoặc bạn có thể truy cập vào https://www.facebook.com/business. Nhấn tạo quảng cáo để tạo quảng cáo cho bài viết của bạn. Sau đó bạn sẽ được điều hướng tới trình quản lý quảng cáo của mình để theo dõi và thực hiện chiến dịch. Hãy chọn mục tiêu tiếp thị của bạn là gì và điền vào đó. Tùy vào mục đích quảng cáo của bạn. Có thể là quảng cáo sản phẩm, có thể là nâng cao nhận thức thương hiệu. Hoặc có thể là tạo tương tác, tăng tỷ lệ chuyển đổi…

Hướng dẫn chạy quảng cáo quần áo trẻ em hiệu quả trên facebook
Hướng dẫn chạy quảng cáo quần áo trẻ em hiệu quả trên facebook

Tiếp đến là bạn di chuột xuống phía dưới và nhập tên chiến dịch quảng cáo. Chiến dịch quảng cáo của bạn là quần áo trẻ em rồi click vào nút thiết lập tài khoản quảng cáo. Tiếp đến đặt giới hạn chi tiêu cho chiến dịch chạy quảng cáo quần áo loại hình trẻ nhỏ. Chỉ cần click vào đặt giới hạn chi tiêu ở cuối trang là được.

Tạo tài khoản quảng cáo facebok quần áo trẻ em

Đối với các bạn mới tập tành quảng cáo cần biết một số bước sau. Đầu tiên thiết lập tài khoản quảng cáo với những thông tin như Quốc gia, loại tiền, múi giờ. Bạn có thể click vào hiển thị cài đặt nâng cao nếu muốn đổi tên tài khoản quảng cáo. Sau nó nhấn nút tiếp tục để hoàn thành tài khoản quảng cáo.

Nhắm đối tượng mục tiêu chạy quảng cáo quần áo trẻ em

Bạn cần đặt tên nhóm quảng cáo cho chiến dịch quần áo trẻ em. Đồng thời tùy chỉnh các thông tin phù hợp với đối tượng mục tiêu bạn hướng tới. Mục này rất quan trọng nếu muốn chiến dịch quảng cáo của bạn thành công hay thất bại. Bạn hãy nhắm mục tiêu cụ thể về các thông tin như: Vị trí, Tuổi, Giới tính, Ngôn ngữ. Các thông tin về sở thích, hành vi, mối quan hệ gia đình cũng nên được chú ý. Mục tiêu đối tượng càng cụ thể sẽ càng giảm chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả chiến dịch.

Đối tượng quảng cáo này là các bậc phụ huynh
Đối tượng quảng cáo này là các bậc phụ huynh

Lựa chọn vị trí quảng cáo

Ở mục này sẽ có hai sự lựa chọn: quảng cáo tự động và chỉnh sửa vị trí quảng cáo. Nếu chọn quảng cáo tự động thì Facebook cho hiển thị ở những vị trí được cho là phù hợp nhất với bạn.

Ở phần chỉnh sửa vị trí quảng cáo. Tại đây, có thể lựa chọn Loại thiết bị (Tất cả các thiết bị, Chỉ thiết bị di động hay Chỉ máy tính), Nền tảng (Facebook, Instagram, Audience Network hay Messenger.

Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo quần áo trẻ em

Bạn có thể lựa chọn Ngân sách ngày hoặc Ngân sách trọn đời. Chọn chi tiêu ngân sách quảng cáo quần áo trẻ con theo ngày thì Facebook sẽ phân phối quảng cáo theo mức chi tiêu bạn đã đặt và cân đối chúng.

Ngân sách quảng cáo
Ngân sách quảng cáo

Nếu đặt ngân sách quảng cáo quần áo theo ngày. Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay và Đặt ngày bắt đầu và kết thúc. Với ngân sách quảng cáo quần áo dành cho trẻ theo hình thức trọn đời. Bạn sẽ phải thiết lập ngày bắt đầu và kết thúc cho chiến dịch quảng cáo của mình. Cuối cùng là bấm nút tiếp tục.

Tiếp đến là bạn có thể chọn xem quảng cáo xem trước. Tức là bạn có thể chọn fanpage quần áo trẻ em và bài viết bạn muốn quảng cáo. Rồi xem trước quảng cáo nó sẽ hiển thị như nào đối với người dùng trên thiết bị di động hoặc máy tính.

Ngoài ra có thể bật, tắt quảng cáo của bạn. Hoặc xóa hoàn toàn quảng cáo này nếu bạn muốn.

Xem thêm: Chạy quảng cáo group facebook

One thought on “Quảng cáo quần áo trẻ em như nào mới hiệu quả?

  1. Pingback: Cách chạy quảng cáo hàng thương hiệu siêu hiệu quả - chungagency.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *