Bạn có biết, chúng ta có thể tạo chiến dịch facebook ads miễn phí. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách tạp. Cùng xem hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage miễn phí dưới đây!

Chạy quảng cáo fanpage miễn phí có tốt và hiệu quả không?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm chính là: Chạy quảng cáo fanpage miễn phí có tốt và hiệu quả không? Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: a

Đầu tiên, bạn cần biết rằng ngân sách để chạy miễn phí trên fanpage chỉ rơi vào khoảng dưới 200.000đ. Vậy nên, với chi phí này bạn vẫn có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Thế nhưng với số lượng ít. Nó sẽ không thấy rõ được hiệu quả của chiến dịch. Vì thế, với câu hỏi chạy quảng cáo fanpage miễn phí có tốt và hiệu quả không thì câu trả lời là không.

Facebook ads
Facebook ads

Chạy quảng cáo fanpage miễn phí với chi phí nhỏ chỉ giúp tiếp cận lượng nhỏ khách hàng tiềm năng. Nó giống như bản dùng thử của game hoặc bất cứ bản dùng thử nào.

Vậy, muốn quảng cáo mang lại hiệu quả, bạn cần phải đầu tư chi phí, thời gian, công sức. Từ đó sẽ thu lại được kết quả như mong muốn.

Hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage miễn phí chỉ bằng vài thao tác đơn giản

Để có thể setup chiến dịch chạy fanpage miễn phí. Đầu tiên bạn cần phải có fanpage. Sau đó, tài khoản cá nhân cần có code chạy khuyến mại từ facebook. Sau đó tiến hành các bước tạo quảng cáo và chạy trên kinh phí được cho. Từng bước cụ thể như sau:

Điều kiện cần và đủ để chạy quảng cáo fanpage miễn phí

Đầu tiên, bạn cần phải có mã code giảm giá từ facebook gồm 16 ký tự bao gồm chữ cái và số. Nó được dùng cho việc thanh toán quảng cáo mà bạn đã nhận được từ thông báo Facebook hoặc thông qua facebookmail.com.

Mã code giảm giá từ facebook
Mã code giảm giá từ facebook

Vậy, câu hỏi được đặt ra chính là: Làm sao để có thể nhận được mã tín dụng miễn phí từ facebook? Mã này sẽ được gửi cho bạn trên phần thông báo facebook hoặc qua email đã đăng ký tài khoản facebook. Hoặc nếu bạn là đối tác trên facebook, bạn cũng có thể nhận được voucher này.

Khi nhận được mã này, bạn có thể dùng để set-up chiến dịch quảng cáo của mình. Tuy nhiên, không có quá nhiều đợt có khuyến mại này, ngoài ra, giá trị cũng không quá cao, khoảng chừng từ 5$-10$.

Hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage miễn phí chi tiết

Sau khi nhận được mã tín dụng miễn phí (khoảng 10$) từ facebook. Với từng đối tượng là người đã từng chạy quảng cáo hoặc chưa từng chạy. Bạn tiến hành tạo chiến dịch trên facebook như sau:

Đối với người chưa từng quảng cáo trên Facebook

Nếu bạn chưa từng chạy quảng cáo trên facebook, bạn có mã phiếu giảm giá, hãy làm theo các bước sau để kích hoạt phiếu và áp dụng nó cho chiến dịch của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn thao tác tạo quảng cáo. Xem trong hướng dẫn này: Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2021 chi tiết, rõ ràng nhất.

Bước 2: Khi bạn đã sẵn sàng mua quảng cáo, hãy nhấp vào Xác nhận. Bạn sẽ được nhắc thêm phương thức thanh toán vào tài khoản quảng cáo để chúng tôi tính phí vào phương thức thanh toán đó nếu bạn sử dụng hết số dư phiếu giảm giá nhưng vẫn chạy quảng cáo.

Bước 3: Điền thông tin về phương thức thanh toán của bạn.

Bước 4: Chọn mục: Tôi có phiếu giảm giá để đổi.

Bước 5: Chọn vào Tiếp tục.

Bước 6: Nhập mã phiếu giảm giá gồm 16 chữ số bạn nhận được (mã gồm 16 ký tự chữ và số).

Nhập mã giảm giá
Nhập mã giảm giá

Bước 7: Nhấp vào Áp dụng rồi nhấp vào Tiếp tục.

Tài khoản đã quảng cáo trên Facebook

Bạn là người đã dùng tài khoản facebook (có mã tín dụng từ facebook) để chạy quảng cáo. Bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Set-up chiến dịch như thường lệ. Đi tới Cài đặt thanh toán. Trong phần Phương thức thanh toán, chọn Thêm phương thức thanh toán.

Bước 2: Chọn Phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook.

Bước 3: Nhập mã phiếu giảm giá rồi nhấp vào Áp dụng.

Bước 4: Nhấp vào Tiếp tục.

Cài đặt chạy quảng cáo với mã giảm giá
Cài đặt chạy quảng cáo với mã giảm giá

Sau khi hoàn thành xong các bước trên, phiếu giảm giá sẽ được thêm vào tài khoản quảng cáo của bạn và hiển thị trong phần Phương thức thanh toán của Cài đặt thanh toán.

Như vậy, với cụ thể từng đối tượng, bạn có thể chủ động tạo quảng cáo fanpage miễn phí. Chú ý, nhớ theo dõi hiệu suất để có điều chỉnh phù hợp, kịp thời.

Bài viết trên vừa hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage miễn phí. Bạn có thể tận dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Thế nhưng, ngân sách không quá lớn, để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng, bạn nên tham khảo dùng dịch vụ quảng cáo. Để giúp doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, bạn có thể lựa chọn facebook ads. Để dùng dịch vụ này, có thể liên hệ với Chung Agency qua HOTLINE: 0969848526. ChungAgency rất mong được hợp tác và đồng hành cùng bạn. Hãy để chúng tôi chấp cánh đưa thương hiệu, sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

4 thoughts on “Hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage miễn phí

  1. Pingback: TKCN và TKBM là gì? Cách phân biệt TKCN và TKBM

  2. Pingback: VIA facebook là gì? Địa chỉ mua VIA facebook uy tín - chungagency.com

  3. Pingback: Via chạy quảng cáo là gì? Mua Via chạy quảng cáo loại nào thì phù hợp?

  4. Pingback: Hướng dẫn cách dùng via chạy quảng cáo facebook hiệu quả 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *