Nếu bạn chưa biết cách tạo 1 tài khoản quảng cáo facebook. Cùng xem trong hướng dẫn dưới đây để có thể nhanh chóng hoàn thành bước khởi tạo này nhé!

Facebook là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu. Với nó, bạn có thể xây dựng nhận thức về thương hiệu, bán sản phẩm của mình và tạo khách hàng tiềm năng bằng cách chạy chiến dịch thông qua trình quản lý Quảng cáo Facebook. Sau khi thiết lập, bạn sẽ có thể phân đoạn người dùng Facebook. Theo sở thích, nhân khẩu học, hành vi, v.v. để tiếp cận đối tượng.

Tạo tài khoản facebook ads
Tạo tài khoản facebook ads

Điều kiện cần và đủ để thực hiện cách tạo 1 tài khoản quảng cáo facebook

Những thứ bạn sẽ cần để có thể set-up một quảng cáo:

  • Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có trang Facebook, bạn có thể tìm hiểu cách tạo trang Facebook cho doanh nghiệp của mình.
  • Quyền truy cập của quản trị viên vào trang Facebook của doanh nghiệp bạn.
  • Một tài khoản Facebook cá nhân.
  • Phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng cho quảng cáo của mình (tùy chọn).
Facebook ads
Facebook ads

Cách tạo 1 tài khoản quảng cáo facebook

Để tạo tài khoản chạy facebook ads, bạn làm theo các bước dưới đây:

Tạo tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp Facebook

Điều đầu tiên là điều hướng đến Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook. URL là business.facebook.com. Bạn chọn nút ở trên cùng bên phải của trang có nội dung “tạo tài khoản”

Từ đó bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Facebook để tiếp tục. Điều này sẽ chỉ được sử dụng để xác minh bạn là ai và làm thông tin đăng nhập để vào Trình quản lý sau này.

Tạo tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp Facebook
Tạo tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp Facebook

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Hãy chọn lại nút “TẠO TÀI KHOẢN” trên business.facebook.com.

Từ đây, bạn sẽ được nhắc điền:

  • Tên doanh nghiệp và tài khoản.
  • Tên của bạn.
  • Email doanh nghiệp của bạn.

Đăng nhập email. Trong hộp thư đến email công việc của bạn, tìm email trong hộp thư đến của bạn có tiêu đề, “Xác nhận email doanh nghiệp của bạn” từ notification@facebookmail.com. Từ đây, bạn sẽ chọn nút “Xác nhận ngay bây giờ”.

Cấp quyền truy cập vào doanh nghiệp – cách tạo 1 tài khoản quảng cáo facebook

Từ trang cài đặt, giờ đây bạn có thể cấp quyền truy cập cho các nhân viên và đối tác khác. Những người cần truy cập vào tài khoản.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chuyển đến tab người dùng. Chọn mọi người và mời họ bằng cách tìm họ theo tên, ID hoặc địa chỉ email trong thanh tìm kiếm. Từ đó, bạn sẽ cấp cho họ quyền truy cập ở cấp độ thích hợp và gửi cho họ lời mời.

Thêm trang Facebook doanh nghiệp của bạn

Bước tiếp theo của cách tạo 1 tài khoản quảng cáo facebook là liên kết Trang Facebook của doanh nghiệp với tài khoản người quản lý doanh nghiệp của bạn. Để làm điều này, bạn cần định vị trang trong tab tài khoản, hãy chọn “thêm” và sau đó nhấp vào “thêm trang”.

Thêm trang Facebook doanh nghiệp của bạn
Thêm trang Facebook doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn kiểm soát trang Facebook của Doanh nghiệp của mình, Trang Facebook của doanh nghiệp của bạn có thể đã hiển thị trong tab này. Nếu đúng như vậy, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Để kiểm tra xem bạn có phải là quản trị viên hay không. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, truy cập trang Facebook của doanh nghiệp bạn bằng cách nhấp vào “trang”, chuyển đến tab cài đặt và kiểm tra trong “vai trò trang”. Nếu bạn không có quyền truy cập của quản trị viên vào trang, bạn cần liên hệ với một trong các quản trị viên để họ có thể cấp cho bạn quyền truy cập từ trang này.

Thêm phương thức thanh toán – Cách tạo 1 tài khoản quảng cáo facebook

Bạn có thể thêm phương thức thanh toán bằng cách cuộn xuống trên thanh điều hướng bên trái đến tab “Phương thức Thanh toán”.

Chọn thêm phương thức thanh toán
Chọn thêm phương thức thanh toán

Chọn “Thêm Phương thức Thanh toán” và điền vào thông tin thẻ Tín dụng / Ghi nợ bạn muốn sử dụng cho quảng cáo của mình.

Xem thêm bài viết liên quan:

Tạo tài khoản Quảng cáo

Điều hướng đến tab “Tài khoản Quảng cáo”, chọn nút “Thêm” màu xanh lam và nhấp vào “Tạo Tài khoản Quảng cáo Mới’. Từ menu thả xuống, hãy chọn “Tạo tài khoản quảng cáo mới”.

Chỉ cần đặt tên cho tài khoản quảng cáo của bạn Chọn trang doanh nghiệp của bạn. Nhập múi giờ, đơn vị tiền tệ và phương thức thanh toán.

Tạo tài khoản quảng cáo
Tạo tài khoản quảng cáo

Trước đó, chúng tôi đã liên kết trang Facebook của doanh nghiệp. Tạo phương thức thanh toán. Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin cần thiết, bạn có thể chọn “Tạo Tài khoản Quảng cáo”!

Xin chúc mừng, bạn đã sẵn sàng để chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của mình trên Facebook! Để truy cập Trình quản lý quảng cáo, nơi bạn có thể tạo và chạy các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, hãy chọn biểu tượng hình vuông ở trên cùng bên trái của màn hình và nhấp vào “Trình quản lý quảng cáo”.

Bài viết trên vừa chia sẻ về cách tạo 1 tài khoản quảng cáo facebook. Bạn có thể tham khảo để tự đăng ký mở tài khoản facebook ads. Nếu bạn và doanh nghiệp đang cần tư vấn dịch vụ marketing tổng thể trong đó có facebook ads. Bạn có thể liên hệ với Chung Agency qua HOTLINE: 0969848526 để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất. ChungAgency rất mong được hợp tác và đồng hành cùng quý vị. Hãy để chúng tôi chấp cánh đưa thương hiệu, sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

One thought on “Hướng dẫn cách tạo 1 tài khoản quảng cáo facebook chuẩn chỉnh

  1. Pingback: Vai trò của múi giờ chạy quảng cáo facebook và cách cài đặt phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *