Bạn đã biết về cách tăng like tự nhiên cho fanpage chưa? Nếu chưa, cùng xem ngay trong hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn, bạn có thể chủ động phát triển trang của mình.

Một trang trên facebook được nhiều người xem và nhiều người quan tâm mang lại nhiều lợi ích. Việc tăng like fanpage là điều mà ai cũng muốn trong quá trình phát triển trang fanpage của mình.

Chạy quảng cáo trên trang facebook – cách tăng like tự nhiên cho fanpage

Quảng cáo fanpage facebook là một trong những hình thức quảng bá có trả phí. Khi set quảng cáo có đề ra target mục tiêu khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận lượng người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chạy quảng cáo trên trang facebook
Chạy quảng cáo trên trang facebook

Nếu đang cần lượng người thích trang, bạn có thể dùng cách này. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả kinh phí cho hoạt động này. Nếu người dùng quan tâm tới nội dung bạn chia sẻ, họ có thể sẽ tương tác và có khả năng thích hoặc theo dõi trang Facebook của bạn.

Mời mọi người thích trang của bạn

Ngoài chạy quảng cáo, bạn có thể sử dụng tính năng mời mọi người thích trang fanpage mà bạn đã tạo. Thao tác này đơn giản mà cũng có thể đem lại hiệu quả tốt. Đây là tính năng hoàn toàn miễn phí của fanpage và bạn chỉ cần nhấn gửi lời mời là được.

Mời thích trang
Mời thích trang

Bạn hãy gửi lời mời tới danh sách bạn bè trên facebook của mình. Từ đó có thể tăng like cho trang fanpage của mình một cách dễ dàng. Cách tăng lượt thích này miễn phí, tuy nhiên không nên lạm dụng vì có thể dẫn tới khóa tài khoản facebook.

Tạo nội dung có tính lan tỏa giúp mọi người biết tới trang của mình

Để giúp trang của bạn có nhiều người biết đến, bạn có thể tạo các nội dung có tính lan tỏa. Ví dụ như những video hài hước, thông điệp cuộc sống,… Sau đó, người dùng xem và có thể chia sẻ lại cho bạn bè của họ cùng xem. Như vậy, bạn có thể có thêm cách tăng like tự nhiên cho fanpage của mình rồi đấy.

Nếu bạn thể tạo ra những nội dung có tính lan tỏa, bạn có thể chia sẻ nội dung thích hợp để lan truyền với khán giả của mình. Nhưng hãy đảm bảo luôn ghi nguồn trích dẫn nếu bạn không muốn bị lùm xùm.

Trend
Trend

Đăng nội dung thu hút sự chú ý – cách tăng like tự nhiên cho fanpage

Một trong những cách tăng like tự nhiên cho fanpage được nhiều người biết tới chính là đăng các nội dung thu hút sự chú ý. Có thể là bất cứ tin gì, miễn sao có tính mới và được nhiều người quan tâm. Ví dụ như trang dự báo thời tiết VTV(Trong hình) đăng tải nội dung dự báo về gió mùa. Post thu hút 2.3k like, 35 bình luận và 32 lượt chia sẻ.

Đăng nội dung thu hút sự chú ý
Đăng nội dung thu hút sự chú ý

Những nội dung này được người dùng xem và có thể chia sẻ để bạn bè của họ thấy. Từ đó gián tiếp tăng lượt thích trang nếu thông tin thực sự phù hợp và mang lại giá trị.

Tuy nhiên cần lưu ý đưa tin chính thống và có độ chính xác. Không nên đưa “tin vịt” chưa qua kiểm chứng vì có thể làm hoang mang dư luận. Hành động này có thể làm bạn gặp vướng mắc pháp luật.

Thêm cửa sổ bật lên lượt thích trên Facebook

Cách này có thể áp dụng trên trang web riêng của bạn. Khi website có người dùng, tính năng này hiện lên, người dùng có thể ấn quan tâm tới trang của bạn.

Chú ý tới tính tương thích trên thiết bị để giúp người dùng không bị khó chịu khi trải nghiệm trên trang của bạn.

có nên chạy quảng cáo facebook theo khung giờ
Thu hút lượt like

Hợp tác với người nổi tiếng – cách tăng like tự nhiên cho fanpage

Hợp tác với người nổi tiếng sản xuất các nội dung chất lượng tạo uy tín và tăng tương tác cho fanpage là một trong những cách nên áp dụng. Đây là cách tăng like tự nhiên cho fanpage. Tuy nhiên, thường thì chi phí cao nên cần cân nhắc khi áp dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm những người có tầm ảnh hưởng trong thị trường ngách của bạn. Sau đó, bạn xem qua trang người hâm mộ của họ và liên hệ với họ để biết được giá để hợp tác.

Thêm các liên kết phương tiện truyền thông xã hội vào trang web của bạn

Đây là cách thường được dùng hiện nay. Với các trang mạng xã hội như: Instagram, twitter, hay trên website,… Bạn hoàn toàn có thể cho trang facebook xuất hiện. Nếu người dùng có sự quan tâm sẽ ấn theo dõi hoặc truy cập.

Xem thêm:

Thêm nội dung trang bằng video

Sản xuất các video chất lượng giúp trang của bạn dễ dàng tiếp cận người dùng hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt thích trên Facebook, bạn sẽ cần phải đẩy mạnh chiến lược nội dung video của mình.

Thêm nội dung trang bằng video
Thêm nội dung trang bằng video

Như vậy, với những chia sẻ về cách tăng like tự nhiên cho fanpage ở trên. Chắc hẳn bạn có thể chọn được cách thích hợp để tăng lượt thích, lượt theo dõi cho fanpage của mình. Chung Agency cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook, facebook marketing tổng thể. Nếu bạn đang cần tư vấn, có thể liên hệ với Chung Agency qua HOTLINE: 0969848526. ChungAgency rất mong được hợp tác và đồng hành cùng bạn. Hãy để chúng tôi chấp cánh đưa thương hiệu, sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *