Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, các hoạt động facebook marketing thường được outsource (thuê ngoài). Chính vì thế mà các agency có chuyên môn liên tiếp ra đời. Câu hỏi đặt ra chính là dịch vụ facebook marketing agency có tốt không? Có nên sử dụng không? Nếu bạn chưa nắm được, hãy theo dõi thêm trong bài viết này nhé!

Facebook marketing là gì?

Về khái niệm, facebook marketing là hoạt động quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng. Nó giúp tiếp cận lượng khách hàng trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Một số hoạt động khi thực hiện facebook marketing gồm: xây dựng fanpage, xây dựng hội nhóm, cộng đồng, tìm kiếm khách hàng, tương tác với khách hàng, lan tỏa nội dung và quảng cáo (Facebook Ads).

Sử dụng facebook marketing để tiếp cận người dùng
Sử dụng facebook marketing để tiếp cận người dùng

Hoạt động marketing trên Facebook có thể miễn phí hoặc mất phí. Ví dụ như tạo fanpage, đăng tải nội dung, tương tác với khách hàng là miễn phí. Tuy nhiên trên thực tế thì bạn vẫn phải mất các chi phí sáng tạo nội dung, chi phí thuê nhân sự hay vận hành, chỉ là bạn được sử dụng Facebook như một nền tảng, công cụ miễn phí để tiếp cận với khách hàng.

Để tiếp cận được khách hàng nhanh cần có một kế hoạch truyền thông cụ thể. Từ đó có thể khoanh vùng với từng đối tượng, mỗi đối tượng cần có cách quảng bá sản phẩm riêng. Sau cùng, có thể kiểm tra hiệu quả của hoạt động này.

Có thể thấy, tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đều cần tới facebook marketing. Bởi vì nó mang lại nguồn lợi ích dù nhiều hay ít.

Để hiểu rõ hơn, đọc ngay bài viết: Facebook Marketing là gì? Làm sao để tối ưu chi phí khi làm Facebook Marketing?

Agency là gì? Dịch vụ facebook marketing agency có tốt không?

Nhiều người nghe đến cụm từ agency, vậy agency là gì? Đây chính là tên gọi của các công ty cung cấp các dịch vụ truyền thông, tiếp thị sản phẩm tới khách hàng cho đối tác của mình qua các kênh một cách chuyên nghiệp.

Agency cung cấp các loại hình truyền thông như: Facebook markerting gồm: xây dựng fanpage, xây dựng hội nhóm, cộng đồng, tìm kiếm khách hàng, tương tác với khách hàng, lan tỏa nội dung và quảng cáo (Facebook Ads). Cùng với đó có thiết kế website, xây dựng landingpage, SEO website,… Mục đích cuối cùng là tiếp cận khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá và bán sản phẩm nhanh nhất.

Agency là gì? Dịch vụ facebook marketing agency có tốt không?
Agency là gì? Dịch vụ facebook marketing agency có tốt không?

Các agency có dịch vụ facebook marketing, câu hỏi được đặt ra chính là: Dịch vụ này được cung cấp bởi agency có tốt không? Câu trả lời chính là có. Các agency là đơn vị có kinh nghiệm làm việc thực tế rất nhiều với đa dạng khách hàng, lĩnh vực. Họ đều có thành tựu trong công việc của mình. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại agency. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ chính là bạn nên tìm hiểu thật kỹ tránh tiền mất tật mang.

Với các agency có bề dày hoạt động, họ đều có chiến lược làm việc rõ ràng. Với Chungagency cũng vậy. Từ khi nhận dự án, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực chiến. Đưa ra kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Sau đó bắt tay ngay vào việc quảng bá và tiếp cận khách hàng. Doanh nghiệp sẽ nhận thấy rõ hiệu quả khi dùng dịch vụ. Đặc biệt, hợp tác với Chungagency có chi phí cực kỳ hợp lý. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Chungagency.

Có nên thuê agency làm facebook marketing cho doanh nghiệp hay không?

Câu hỏi được đặt ra chính là có nên thuê agency đảm nhiệm quảng bá trên facebook không? Câu trả lời chính là có. Bởi vì, nếu bạn thuộc nhóm doanh nghiệp mới hoặc chưa phát triển rộng trên các nền tảng mạng xã hội. Việc làm sao để thương hiệu của bạn tiếp cận người dùng nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí nhất. Sử dụng dịch vụ tại các agency là điều nên làm.

Họ chính là những đối tác có kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực này. Chưa kể đến, tại các agency có giá cạnh tranh và đều có cam kết theo thời gian cụ thể. Có nghĩa là, nếu bạn cần tiếp cận 1000 khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể, agency sẽ đáp ứng được điều này. Giá thuê so với việc thuê đội ngũ nhân viên sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Có nên thuê agency làm facebook marketing cho doanh nghiệp hay không?
Có nên thuê agency làm facebook marketing cho doanh nghiệp hay không?

Nếu bạn đang cần đơn vị đảm nhiệm facebook marketing cho doanh nghiệp của mình. Có thể tham khảo ngay dịch vụ của Chungagency ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đi nhanh và đi xa hơn, tiếp cận khách hàng một cách uy tín, chất lượng nhất.

Bài viết trên vừa giúp bạn trả lời câu hỏi: Dịch vụ facebook marketing agency có tốt không? Có nên sử dụng không? Chắc hẳn bạn đã có quyết định cho riêng mình rằng có nên thuê dịch vụ facebook marketing tại các doanh nghiệp agency không rồi đúng không nào? Dùng dịch vụ này bên ngoài doanh nghiệp tương đối ổn. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho mình. Cùng với đó chính là khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh hơn. Bởi lẽ, hầu như các agency đã có kinh nghiệm và làm việc một cách chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *