Nếu bạn chưa biết content ads là gì, có những loại content chạy ads nào, cách viết content chạy ads hiệu quả. Hãy xem ngay ở trong bài viết dưới đây! Chắc chắn bạn có thể tự lên nội dung cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Content ads là gì? Có những loại nào?

tin tới người dùng để có thể thu hút khách hàng tiếp cận nhiều hơn. Nội dung này có quyết định trực tiếp tới chất lượng của chiến dịch chạy ads.

Nội dung post chất lượng - Cách tối ưu chi phí quảng cáo trên facebook
Nội dung post chất lượng – Cách tối ưu chi phí quảng cáo trên facebook

Ai là người soạn content ads? Đó chính là bất cứ ai có khả năng và am hiểu về sản phẩm. Những bài quảng cáo khi soạn xong cần có sự hấp dẫn. Quan trọng nhất là đánh trúng tâm lý nhóm đối tượng target.

Việc Content Ads chất lượng sẽ giúp đem lại nhiều tương tác. Bên cạnh đó còn giúp người chạy tiết kiệm chi phí. Từ đó giúp duy trì hoạt động chạy ads của mình.

Có những loại content ads nào?

Quảng cáo là hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm có trả phí đến với tệp khách hàng phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại hình quảng cáo như: Truyền hình, phát thanh, báo, mạng xã hội.

Biên tập nội dung quảng cáo content ads trên tất cả các loại hình. Miễn sao đáp ứng và mang lại lượng khách hàng và tạo ra hiệu quả của hoạt động quảng bá có trả phí.

Content thơ lôi cuốn
Content facebook ads là một trong những dạng content phổ biến hiện nay

Trong đó, một số loại phổ biến như: Content facebook ads, content google ads,… Content sẽ chịu trách nhiệm lên nội dung để thu hút người dùng click vào chiến dịch và thực hiện các hành động khác như: Like, share, comment, đặt mua hàng,…

Có thể bạn quan tâm:

Cách viết content chạy ads thu hút và hiệu quả – Content ads là gì?

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm cách viết content chạy ads thu hút và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn một trong các cách viết dưới đây:

 • Content ads dạng câu chuyện: Tận dụng lối viết kể chuyện để thu hút người dùng và kích thích tính tò mò của người dùng ở lại post của bạn lâu hơn. Cũng có thể hướng vào câu chuyện cười, câu chuyện về ngành hàng hay thương hiệu mà bạn kinh doanh.
 • Content ads dạng cảnh báo: Dựa vào cách viết cảnh báo người dùng, post của bạn có thể sẽ thu hút được rất nhiều lượt xem và tương tác. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả cho chiến dịch của mình.
 • Content ads xác thực chất lượng sản phẩm: Đây là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế có thể dựa vào cách viết ads này để có người dùng tối đa.
 • Content ads giật title: Cách này cũng được đánh giá là thu hút được lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, tiitle cần chất lượng để tránh lãng phí ngân sách.
 • Content bắt trend: Sử dụng những sự kiện đang HOT để viết post quảng cáo tiếp cận người dùng. Đây là cách hay mà không phải ai cũng biết!
 • Content ý nghĩa, nhân văn: Đây là cách viết giúp đi vào lòng người nhanh mà hiệu quả. Nếu muốn có lượng khách hàng lớn quan tâm đến post, bạn có thể lựa chọn cách này.
Content quần áo nữ
Content quần áo nữ

Những lưu ý khi viết content ads là gì?

Viết ngắn gọn, không dài dòng lan man, nhắm đúng đối tượng để thu hút người dùng. Nội dung post cần có câu đánh trúng tâm lý khiến khách quyết định mua hàng. Bên cạnh đó là những ưu điểm khác biệt của sản phẩm bạn bán. Liệt kê một số lợi ích của sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm để người dùng tin tưởng và câu kêu gọi hành động. Một số tiêu chí để xây dựng một post chất lượng gồm:

 • Tiêu đề hấp dẫn: Nên ngắn gọn, có thể viết in hoa, in đậm và có thể dùng icon tạo ấn tượng.
 • Dẫn dắt, nói chung về sự tốt đẹp của sản phẩm: Nên dùng những câu mô tả thực về sản phẩm để người dùng có thể hình dung rõ nét.
 • Thông số sản phẩm: Các thông tin về sản phẩm như: Nguồn gốc xuất xứ, thành phần,…
 • Dẫn chứng về khách đã sử dụng: Điều này tăng sự tin tưởng cho khách hàng khi tiếp cận vào quảng cáo cảu chúng ta.
 • Đưa ra giá công khai và quà tặng đi kèm (ai cũng thích đồ miễn phí): Đây cũng là cách để bạn thu hút người dùng vào post ads của bạn.
 • Lời kêu gọi: Là nội dung cần thiết, có thể là kêu gọi like share hoặc mua hàng. Nó thực sự giúp quảng cáo của bạn chất lượng hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ về khái niệm content ads là gì. Đây là một trong những nội dung quan trọng khi bạn xây dựng chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm của mình. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để tạo chiến dịch thu hút lượng lớn người dùng và mang lại doanh thu cụ thể. Nếu bạn đang tìm hiểu và dùng dịch vụ này. Bạn có thể liên hệ với Chung Agency qua HOTLINE: 0969848526. ChungAgency rất mong được hợp tác và đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *