Chạy quảng cáo bán đất – BĐS như nào để hiệu quả? Có rất nhiều hình thức để thực hiện quảng cáo giúp tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Vậy bạn đã nắm rõ các hình thức đó chưa? Hãy tìm hiểu ngay để áp dụng quảng cáo bán đất sao cho thật hiệu quả nhé.

Quảng cáo bán đất trên tin rao vặt

Bạn có thể đăng tin rao vặt trên các website như:  batdongsan.com.vn, rongbay.com, muaban.net, 123nhadat.com.vn… Khi bạn đăng tin trên web như này, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tìm hiểu thông tin một cách đầy đủ. Một số giao diện có thể giúp khách hàng tương tác trực tiếp với người bán. Vì vậy có thể nắm bắt thông tin đầy đủ hơn.

Đăng tin trên các trang rao vặt về quảng cáo bán đất
Đăng tin trên các trang rao vặt về quảng cáo bán đất

Gửi email quảng cáo bán đất

Hình thức quảng cáo này được rất nhiều người áp dụng và mang lại kết quả khá tốt. Bạn cần tạo một email hấp dẫn để giới thiệu và mời gọi. Cách này giúp bạn gửi email đến số lượng lớn người dùng trong thời gian ngắn. Bạn có thể gửi email qua các ứng dụng mailchimp, sendy,  quét, thu thập email như Email hunter.

Xây dựng website quảng cáo bán đất chất lượng

Lĩnh vực nào cũng có thể xây dựng một website để bán hàng. Và BĐS cũng không ngoại lệ, hơn nữa đối với lĩnh vực này rất cần phải có web. Website biểu hiện đầy đủ các thông tin, nội dung, hình ảnh, khuyến mãi,… và khách hàng chỉ cần có internet thì có thể truy cập và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng trên web.

Xây dựng một website uy tín sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn. Đồng thời giúp cho việc giao dịch trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Khách hàng thấy tin tưởng vào độ uy tín của bạn khi nhìn một website chỉn chu, chất lượng. Thì chắc chắn họ sẽ hài lòng và có thiện cảm với bạn.

Xây dựng website quảng cáo bán đất chất lượng
Xây dựng website quảng cáo bán đất chất lượng

Quảng cáo Google Adwords & Display Network

Đây là một dịch vụ thương mại Google . Nó cho phép Khách hàng mua quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm. Hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp. Cách này giúp tìm kiếm được Khách hàng có nhu cầu thật sự. Quảng cáo của bạn sẽ được google ưu tiên hiển thị ở các vị trí khác nhau trên trang nhất của google. Khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy thông tin của bạn. Hình thức này giúp kết nối khách hàng với người bán một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Quảng cáo bán đất trên Facebook

Facebook là một trong những nền tảng xã hội phát triển được nhiều người tin dùng. Với lượng người dùng khổng lồ sẽ mang lại lượng khách hàng tiềm năng cực lớn. Các nhà BĐS đã tận dụng mạng xã hội này để chạy quảng cáo bán đất và thu được lợi nhuận khá lớn.

Quảng cáo trên Facebook giúp nhắm tới khách hàng mục tiêu cụ thể. Giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể linh hoạt thời gian quảng cáo, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Đồng thời giúp gia tăng sự tương tác giữa người bán và người mua ngay trên Facebook. Bạn có thể chat với người mua một cách dễ dàng và thấu hiểu khách hàng hơn.

Khi chạy quảng cáo trên FAcebook bạn có thể chạy Adwords, SEO vào website. Sau đó chạy retarget trên Facebook dựa trên các đối tượng đã truy cập web. Như vậy sẽ hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Quảng cáo bán đất trên facebook
Quảng cáo bán đất trên facebook

Quảng cáo bán đất trên Youtube

Đây là quảng cáo bạn tạo khoảng 30s hoặc hơn. Nó sẽ xuất hiện khi bạn đang xem một chương trình nào đó trên Youtube. Tuy nhiên chi phí quảng cáo này khá cao. Mặc dù vậy nó lại thu hút khách hàng khá lớn, nó truyền tải được thông tin khá đầy đủ.

Ngoài ra bạn có thể xây dựng kênh youtube cho riêng lĩnh vực này. Sau đó post các video bạn dựng lên để thu hút người xem. Với yêu cầu video của bạn phải thật hấp dẫn và thuyết phục được khách hàng. Như vậy kênh của bạn mới được nhiều người biết đến và đăng kí theo dõi.

Ngoài những hình thức quảng cáo bán đất online. Bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo ofiline. Chúng cũng mang lại hiệu quả khá cao. Chẳng hạn như tờ rơi, banner, poster, báo in, gọi điện… Khách hàng có thể nhìn thấy những biển bảng khi đi trên đường. Vì vậy bạn cần thiết kế nội dung thật hấp dẫn để thu hút sự chú ý.

Tóm lại

Chạy quảng cáo bán đất dù bằng hình thức nào thì cũng cần có kế hoạch cụ thể. Trước khi thực hiện chiến dịch, bạn cần có kế hoạch chi tiết và chuẩn bị thật chu đáo. Những việc cần làm, lên ý tưởng, sắp xếp và cần có đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể thuê agency. Họ sẽ giúp bạn chạy quảng cáo một cách bài bản và hiệu quả hơn.

Quảng cáo hiệu quả nhất
Quảng cáo hiệu quả nhất

Chungagency với một hệ thống nhân viên marketing chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm chinh chiến cho nhiều công ty digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất và mang lại lợi nhuận lớn cho bạn. Chúng tôi đảm bảo và cam kết hiệu quả khi cùng nhau hợp tác phát triển.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *