Nếu là dân trong nghề thì chắc hẳn ai cũng hiểu rõ các thuật ngữ Bm, Bm50, Bm350. Nhưng với những người mới và đang có nhu cầu tìm hiểu về quảng cáo facebook có lẽ còn mơ hồ vấn đề này. Vậy bài viết sau Chung Agency sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc này nhé. Bm50 là gì? Bm350, bm80, bm2500 là gì? Các loại Bm này có ưu điểm như thế nào? Mua Bm 50 ở đâu uy tín?

Tìm hiểu Bm, Bm50 là gì?

Bm được viết tắt từ Business manager, được hiểu là trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook. Đây được xem là công cụ quan trọng giúp bạn quản lý mọi hoạt động quảng cáo, bán hàng trên facebook. 

BM còn giúp bạn quản lý nội dung trên Fanpage. Từ lên ý tưởng cho tới việc tạo dựng nội dung trên fanpage. Theo dõi lượt tương tác với nội dung bạn đã đăng trên page đó. Bạn cũng có thể theo dõi cuộc trò chuyện giữa khách hàng với nhân viên của mình. Từ đó có những kế hoạch và phương hướng, chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Có rất nhiều loại Bm trên thị trường như Bm 50, Bm 350, Bm 2500…  Việc sử dụng tài khoản Bm để chạy quảng cáo bởi nó có nhiều ưu điểm và lợi thế. Nó có mức độ uy tín cao hơn so với việc sử dụng tài khoản cá nhân. Bm giúp bạn quản lý các hoạt động quảng cáo hiệu quả hơn. Với tài khoản Bm có thể quản lý cùng lúc nhiều trang fanpage khác nhau.

bm50 là gì
Bm 50 là gì?

Bm50 là gì? Phân biệt Bm50 với Bm khác

Có rất nhiều thuật ngữ liên quan tới bm50 như bm350, bm250, bm30…. Và với những bạn mới tìm hiểu chắc chắn sẽ cảm thấy rối với chúng. Vậy chúng được hiểu như thế nào? Và phân biệt ra sao?

Hiểu một cách đơn giản thì Bm50 hay Bm350, 250… đều là tài khoản Business manager. Đây là những công cụ quản lý các hoạt động quảng cáo, kinh doanh trên facebook. Chỉ có điều mỗi tài khoản này lại có những đặc điểm khác nhau mà thôi.

  • Bm50 là gì? là trình quản lý mà chỉ có thể tạo được một tài khoản quảng cáo facebook. Ngân sách chi tiêu cho tài khoản này giới hạn là 50$/ ngày.
  • Bm350 là trình quản lý mà bạn có thể tạo 5 tài khoản quảng cáo. Và giới hạn ngân sách chi tiêu đối với tài khoản quảng cáo là 350$/ ngày.
  • Bm30 có thể tạo được 30 tài khoản quảng cáo. Đặc biệt không có giới hạn chi tiêu cho các tài khoản quảng cáo. Nó còn gọi là no limit. 
  • Bm80, Bm2500 cũng giống như Bm30 có thể tạo 80 tài khoản hay 2500 tài khoản quảng cáo và không giới hạn chi tiêu. Ngoài ra còn rất nhiều loại Bm khác trên thị trường.
bm 50 là gì
bm 50 là gì, so sánh với các loại bm

Bm nolimit là gì?

Bm nolimit là trình quản lý mà trong đó các tài khoản quảng cáo không giới hạn chi tiêu. Bạn có thể tự do đặt giới hạn cho quảng cáo của mình, có thể là hàng tỷ đồng cũng được.

Các loại Bm nolimit như: Bm1, Bm5, Bm80, Bm2500…. Các loại Bm 2500, Bm80 phù hợp khi chạy invoice

Bm verify là gì?

Đây là tài khoản facebook đã được tích dấu xanh để xác minh doanh nghiệp.  Tài khoản Bm này đã được xác minh thông tin doanh nghiệp như: mã số thuế, địa chỉ email, số điện thoại..,  Có thể thấy tài khoản có tích xanh bao giờ cũng lợi thế hơn khi chưa có đúng không nào. Vì vậy bạn có thể yên tâm với nó khi:

  • Được phê duyệt camp nhanh hơn khi chạy quảng cáo
  • Có thể đề xuất tăng ngân sách quảng cáo và không bị hạ ngưỡng thanh toán
  • Bạn có thể chi ngân sách quảng cáo vượt ngưỡng hàng ngày
  • Kháng tài khoản nhanh về hơn và có thể tránh bão tốt hơn 
  • Có khả năng share pixel cho các tài khoản quảng cáo khác và rất nhiều ưu điểm khác

Bm kháng và Bm50 là gì?

Bm kháng là loại Bm đã sử dụng để chạy quảng cáo và bị hạn chế quảng cáo. Sau khi được kháng cáo thành công và có thể tiếp tục sử dụng tài khoản. Tất cả các Bm trên đều có thể trở thành Bm kháng. Chẳng hạn như Bm50 kháng, Bm30 kháng, Bm 2500 kháng….

bm50 là gì
bm kháng là gì?

Bm agency là gì?

Là loại Bm được kích hoạt đối tác của facebook. Tất cả các Bm trên đều có thể là bm agency. Bạn nên hiểu là kích hoạt đối tác của facebook thôi nha, kích hoạt bằng link. Chứ không phải là agency của Facebook như nhiều bạn lầm tưởng. Bởi có rất nhiều bạn nghĩ rằng kích hoạt agency tức là facebook chấp nhận angency. Không đây chỉ là đối tác agency thôi.

Mua Bm50 ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều nơi rao bán các loại Bm cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng mang lại uy tín để bạn có thể yên tâm mua một tài khoản chạy quảng cáo đúng không? hãy tìm hiểu và lựa chọn đúng nơi chuyên về các dịch vụ chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

Bạn nên chọn những nơi mua bán uy tín lâu năm và có thương hiệu. Khi mua bán Bm sẽ có bảo hành và giúp bạn tư vấn những loại Bm cần thiết và quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Bm để phục vụ hoạt động quảng cáo, bán hàng cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay tainguyenads.net. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo và các loại Bm uy tín nhất hiện nay. Và là đơn vị cung cấp Bm hàng đầu tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các bài viết khác : Tìm hiểu về Via facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *